Bảng Sim Tam Hoa, Sim Số Đẹp Tam Hoa 10,11 Số

Sim Tam Hoa, Sim Số Đẹp Tam Hoa 10,11 Số Giá Rẻ


Sim tam hoa - Những ý nghĩa huyền bí

Nghiên cứu chung chung về sim tam hoa

Sim tam hoa hay sim số tam qúy là sim có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích dùng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn rất có thể lựa chọn sim tam hoa có chất chứa bộ tam quý thích hợp. Những bộ tam hoa gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Giả dụ bạn là người làm thương mại và muốn cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua các con số giàu Ý nghĩa phong thủy và tạo nên đẳng cấp thì sim tam hoa 333 – tam tài, sim tam hoa 555 – tam phúc, sim tam hoa 666 – tam lộc và sim tam hoa 999 – trường cửu mãi mãi sẽ đem tới những Ý nghĩa đứng đầu đối với dòng sim này. Giả sử bạn chỉ dễ là muốn có được sự thuận lợi, thuận lợi trong cuộc sống và công việc thì sim tam hoa 000, sim tam hoa 111, sim tam hoa 222, sim tam hoa 444 và sim tam hoa 777 với mức chi phí rẻ hơn sẽ rất phù hợp. Sim tam hoa thuộc 1 dạng sim số dễ dàng nhớ giúp bạn rất có thể tạo ấn tượng dễ dàng.

Ý nghĩa lựa chọn sim tam hoa số đẹp hợp phong thủy

Sim đuôi tam quý số đẹp hợp phong thủy đem tới các có giá trị sau đối với người có được nó trong tay:

- Sim đuôi tam quý hợp phong thủy giúp người có được nó trong tay có những thuận lợi và tài lộc

Sim đuôi tam quý hợp phong thủy là sim số đảm bảo sự tổng hòa những yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người vận dụng. Bởi, sim số phong thủy này có sự cân bằng về âm dương, ngũ hành và có quái khí chất chứa vượng khí. Bởi, người có được nó trong tay sim tam hoa sẽ luôn gặp những sự thuận lợi, thuận lợi, có được những vận may, sự vươn lên tiến hành không ngừng.

- Sim đuôi tam quý hợp phong thủy giúp cải biển vận mệnh tốt

Đối với thuật phong thủy, các con số hợp phong thủy trong sim tam hoa có khả năng cải biến tài vận của người vận dụng. Cụ thể, bạn hãy lựa chọn các sim tam hoa 666 – tam lộc, sim tam hoa 888 – tam phát,… giả sử bạn mong rằng công việc thương mại của mình thuận lợi, ngày càng mỹ mãn. Sim tam hoa hợp phong thủy của người có được nó trong tay sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống sẽ thăng tiến.
Hãy tìm cho mình sim tam hoa ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp HN với số lượng lớn sim của tất cả những mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vina và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số có chi phí thấp nhất thị trường sim số đẹp.


 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Với các quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác: Bạn có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Sim số đẹp tam hoa