Sim Dễ Nhớ, Sim Số Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số

Sim Dễ Nhớ, Sim Số Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp dễ nhớ là các dạng sim có chứa đựng các bộ số ấn tượng, dễ xây dựng nên sự nổi trội với khách hàng và đối tác. Đặc điểm chung của dạng sim dễ nhớ là các dãy số đơn giản đọc, dễ nhớ, tạo tâm điểm sâu sắc trong tâm trí đối tượng đối diện


Sim số đẹp dễ nhớ bình thường sẽ đảm bảo được các yếu tố như: sở thích, mức độ dễ nhớ và yếu tố phong thủy.

- Theo sở thích: Giới kinh doanh mong được đem lại sự suôn sẻ, suôn sẻ trong làm ăn với sim số thần tài, sim số phong thủy lộc phát,... Hay với các người lãng mạn thích chọn lựa sim đuôi năm sinh gắn với các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Các cặp đôi chọn lựa sim đôi để tạo sự bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích chọn lựa sim giá rẻ nhưng dễ nhớ với sim đuôi tam hoa, Sim số tiến 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người dễ tính thì thích số đơn giản đọc, dễ nhớ, với các số lặp lại giống hệt nhau như dạng sim đẹp tứ quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp lục quý,... Hoặc các sim số đẹp dạng đặc biệt như sim số đẹp Vip, sim số đẹp độc,...

- Theo phong thủy: sim phong thủy được tính toán dựa trên các thuật toán số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ tất cả các yếu tố để tạo ra một sim số đẹp số đẹp phong thủy hợp tuổi, hợp phong thủy với người dùng.

Sim số đẹp dễ nhớ giúp việc mở rộng mối quan hệ trở nên dễ hơn, đem lại các suôn sẻ trong làm ăn. Sim số đẹp dễ nhớ giúp gia tăng uy tín, tự tin với các mối quan hệ trong xã hội và sự nghiệp. Những năm vừa qua, Sim số đẹp dễ nhớ giữ vai trò tương đối quan trọng trong các chiến lược PR, quảng cáo để truyền tải thông điệp chất lượng hơn.

Sim số đẹp dễ nhớ sở hữu cho mình bộ số dễ nhớ trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các mạng uy tín như Mobifone, Vinaphone, Viettel sẽ có chi phí bán rất cao. Bởi vì đó, bạn rất có thể tham khảo thêm các loại Sim số đẹp dễ nhớ của các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn để có được mức chi phí phù hợp nhất. Sim Số Đẹp HN cam kết phân phối các Sim số đẹp dễ nhớ dạng 10 số, 11 số chi phí mềm nhất trên cả nước.
 

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách hàng đang định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

TAGS: