Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số lặp thuộc dạng sim số đẹp có những cặp số lặp trong đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Những cặp số đẹp này chất chứa những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau.
Sim số lặp mang tới điều thuận lợi về thăng tiến, tài lộc, và làm ăn cho những ai có được nó trong tay trên con đường công danh và cuộc sống. Tại vì các ý nghĩa này chính vì vậy Sim số đẹp lặp kép được nhiều người tìm mua và ưa chuộng nhất từ những năm trở lại đây.


Hàm ý của những chữ số được lặp lại sẽ ảnh hưởng phần lớn đến mức giá của Sim số đẹp lặp kép. Nếu Sim số đẹp lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá cao. Mặt khác, những sim số đẹp có chứa cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Hãy nhanh nhanh mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp HN ngay hôm nay để mang đến thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và thể hiện đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Gmobile, Vietnamobile ... Và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số mức giá cạnh tranh nhất thị trường Sim số đẹp lặp kép thuộc dạng sim số đẹp có những bộ số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong đuôi số của bộ số điện thoại. Sim số đẹp lặp kép thông thường có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Những bộ số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép tạo sự dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, mọi người và những mối quan hệ của người sở hữu. Sim số đẹp lặp kép với những bộ số đẹp cũng đem lại những ý nghĩa phong thuỷ cho người sử dụng.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Với các quý khách định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 

TAGS:

Sim số đẹp lặp kép