Sim Độc, Sim 10,11 Đuôi Độc

Sim Độc, Sim 10,11 Đuôi Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số độc thuộc dạng sim như thế nào?

Sim số độc thuộc 1 loại sim có chất chứa các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số làm nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của các con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 loại sim được coi là sự lựa số 1 của các người mỹ mãn, phù hợp với các người đang mong được thể hiện bản thân, đang mong được tạo ra sự nổi bật. Giá trị của các Sim số độc không hề nhỏ nên thường nhật chỉ có một bộ phận các người phát đạt sử dụng.

Những đuôi số chứa các con số đặc biệt và độc đáo trong sim số số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn lựa chọn những con số này cam kết tương sinh với mệnh những ai có được số sim này trong tay sẽ mang lại những may mắn, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế, sim số số độc cũng góp phần rất lớn để hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp trên con đường sự nghiệp, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

 

2. Làm thế nào để định giá một sim số độc

Phần trăm sinh ra sim số độc rất ít trong số hàng nghìn sim số. Bởi đó, Giá trị của sim số độc không hề nhỏ. Giá trị của sim số càng cao khi sở hữu cho bản thân các bộ số càng độc. Nếu như dãy số chất chứa các con số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc cũng được quyết định 1 phần nào tại vì mạng cung cấp sim số. Nếu như bạn lựa chọn các sim số thuộc 3 nhà mạng lớn là mobi, Vinaphone,Viettel thì Giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn nhiều so với các sim số dạng này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Beline, sim số máy bàn.

Sim Số Đẹp HN sẽ cung cấp cho các các sim đẹp dạng 10 số và dạng 11 số ít nhất thị trường, sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cao số 1.

 

Hình thức mua Sim số đẹp:

1. Với những bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu như bạn ở các khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

TAGS: