Sim Đuôi Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đẹp:

Sim số đẹp đuôi 1102Sim độc có hàm ý “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc loại Sim số đẹp chứa đựng hàm ý độc đáo, khẳng định đẳng cấp của những ai có được nó trong tay. Hàm ý của Sim độc đuôi 1102 được ghép nối dựa vào phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo quan niệm trong phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa đựng hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được ứng dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 đem tới phong thủy hiệu quả cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là con số đi đầu của chuỗi số tự nhiên. Nếu như con số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu hiện sự khởi đầu của mọi việc, tuy thế lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Số 2 là con số linh thiêng đối với dân thương mại.

Theo phong thủy và kinh dịch, đuôi số 1102 là dạng đuôi sim số độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người thương mại yên lòng thương mại và kinh doanh. Sim số đuôi 1102 giúp tạo ra 1 chiếc sim đẹp, khẳng định vị trí top đầu, biểu hiện giá trị, khẳng định tầm của những ai có được nó trong tay, có hàm ý đặc biệt và gây ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 

TAGS: