Sim Đuôi Lục Quý 2, Sim Đẹp Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻSim lục quý 222222 là loại sim số phong thủy có 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận số, giúp cho thế giới sinh sôi phát triển, đem tới an lành, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sở hữu Sim lục quý đuôi 222222.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc vì vậy luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục cứ mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mong có được may mắn và an lành.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vì vậy người sở hữu con số 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như những thành công và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để thực hiện mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.
Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với những người khác. Bởi những việc này cần phải tối thiểu 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong những dòng sim số được bán chạy nhất tại Sim Số Đẹp HN từ những năm trở lại đây với giá hợp lý cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Đại lý sim số khổng lồ của tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vina và sim số máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự lựa sim số lục quý 222222 ưng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số:

 


1. Quý khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp HN

2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Mua những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 

 

TAGS: