Sim Đuôi Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi lục quý 5 là sim phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 5 không chỉ có trong dãy số của Sim đuôi lục quý này mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang tới uy quyền, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 5 tượng trưng cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm vui, sự yên bình , vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Do đó, con số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự khuếch chương và nâng cao thành ra được số đông ưa thích.

Hàm ý của con số 5 với các cách giải thích trên thực sự là con số nhiều hàm nghĩa được nhân lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 5. Liên hệ ngay [/b]Sim Số Đẹp HN để tìm mua Sim đuôi lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả những mạng Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina và sim số máy bàn.

Hàng triệu Sim đuôi lục quý 5 loại 10 sốSim đuôi lục quý 5 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn thành công trong công việc nhất với mức giá rẻ nhất, biểu lộ đẳng cấp của người có được nó và mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim

TAGS: