Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim 1981 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1981!!!

Sim năm sinh đuôi 1981 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1981 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 là 1 loại sim số đẹp dành cho các người sinh năm Tân Dậu - 1981. Các chiếc sim số đẹp này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng.

Theo thuật âm dương ngũ hành, các con số được giải thích như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có hàm nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, thành đạt và phúc lộc trường tồn, thuận lợi, viên mãn và trường thọ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều suôn sẻ cho người sở hữu với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Vì thế, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người chủ nhân bộc lộ sự riêng biệt mà còn mang tới các ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự mang lại các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn nên lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 làm cho các bạn sinh năm Tân Dậu thể hiện các ấn tượng tốt trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp phong thủy sẽ mang tới các may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người có được nó.

Sim năm sinh đuôi 1981 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng phong cách của bản thân và mang đến tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1981 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các quý khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp HN
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua theo một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

TAGS: