Sim Đuôi Năm Sinh 1990, Sim Đẹp Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990

Sim Năm Sinh 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1990!!!

Sim năm sinh 1990 hay sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1990 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1990 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 có hàm nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người chỉ dùng hai bàn tay trắng tuy thế với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đây là những bộ số đẹp đem tới thuận lợi và hỗ trợ cho chủ sở hữu tránh khỏi những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, vươn lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem tới rất nhiều suôn sẻ cho bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm ý “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1990 không những là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và hỗ trợ cho chủ sở hữu tránh khỏi những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1990 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1990 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao số sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại nơi khác:
Mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!

TAGS: