Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim 1999 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1999 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1999 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1999 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1999.

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số cơ bản bộc lộ mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, mang lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 đại diện cho những ai có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại mang hàm ý “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 bộc lộ đẳng cấp, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Hơn thế nữa, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam hoa 999 được coi là sở hữu hàm nghĩa đại diện cho sự trường thọ và may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh đuôi 1999 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và đem lại tài lộc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1999 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp HN
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: