Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim Đẹp Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111

Sim ngũ quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim ngũ quý 1!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc chính vì thế rất được ưa chuộng bởi vì đem tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý tượng trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 có hàm ý rất đặc biệt không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người dùng hoặc luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Con số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những anh tài xuất sắc. Đây là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng quản lý được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu.

Trong quan niệm dân gian, con số 1 là cơ bản của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, luôn mang tới những điều mới, hiệu quả đẹp, đem đến một sinh lực mới cho mọi người.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của toàn bộ các nhà mạng Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 1 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!

TAGS: