Sim Đuôi Ngũ Quý 2, Sim 22222 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 2!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho may mắn và vui sướng vì vậy luôn luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưathói quen là mỗi dịp Tết đến lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mong có được may mắn và an lành.

Con số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được áp dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho con người ta có được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với người có được nó trong tay: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vì vậy những người sở hữu sim ngũ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như nhiều phú quý và thăng tiến hơn.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý 2 loại 10 số và sim ngũ quý 2 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý 2 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách định cư và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng định cư và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!!

TAGS: