Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim Đẹp Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 3 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong Kito giáo, con số 3 tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin rằng sim số ngũ quý 3 sẽ mang lại sức mạnh của các vị thần cũng như sự luân hồi khiến cho người sử dụng sim ngũ quý này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 mang đến sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Số 3 có trong bộ số sim ngũ quý này còn gắn liền với sự vững bền, không gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường tồn do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập nên đây là con số rất thuận lợi.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của toàn bộ các mạng Mobifone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Bạn định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!!

TAGS: