Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim 99999 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 99999!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Hơn nữa, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa chuộng bởi vì được cho rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát tài phát lộc.

Con số 9 trong quan điểm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa đồng với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả các thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy nhiên con số này cũng chứa hàm nghĩa sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Thời xưa, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được vận dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an lành và sự sung sướng vậy nên được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, sức sáng tạo, làm nên sự khác biệt, gây tác động tốt và tính nhanh nhạy khi giúp những ai có được sim số đẹp này nhận ra các nội lực bên trong của mình, khai phóng các khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành đạt, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của dải số của sim đuôi ngũ quý thúc giục những ai có được sim số đẹp này luôn đi về phía trước trong sự nghiệp.

Khi chữ số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy chữ số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu hiện sự thịnh vượng phú quý, địa vị và năng lực của người dùng.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của tất cả các mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettelsim máy bàn tại Sim Số Đẹp HN để khẳng định địa vị của cá nhân bạn.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với các quý khách đang sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

TAGS: