Sim Đuôi Tam Quý 7, Sim 7 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim tam hoa 7 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam hoa 7!

Sim số tam hoa 7 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Ở Á Đông, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Ngược lại theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Ở Tây phương, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày sáng tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 thuộc dòng sim số đẹp tam hoa là con số đặc biệt nhất. Nó là số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Mặt khác, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, đem đến ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

Con số 7 được tin tưởng rằng có năng lực kỳ diệu, có năng lực xóa đi được ma quỷ, đem tới cho những ai sở hữu sim số tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số đem đến sức sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho con người.

Trong đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Con số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam hoa có rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Hình thành nên sự khác biệt và ý nghĩa của số 7.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 7 của toàn bộ những mạng lớn như Mobifone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinasim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 7 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 7 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!

TAGS: