Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234, Sim Số Đẹp Tiến Lên 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tiến lên 1234 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi số tiến 1234sim đuôi tiến lên mang ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên đuôi 1234 thuộc 1 loại sim số đẹp biểu lộ khát vọng của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng đặc biệt và biểu lộ sự tiến lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Con số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến hóa, là Con số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân đối âm - dương, kết hợp tạo thành Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.

- Con số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền tài, người có tài. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, mang đến tiền tài và suôn sẻ.

- Con số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Mặt khác, Con số 4 còn có 1 ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, Con số 4 tượng trưng cho sự bình an và cân bằng, tượng trưng cho đời sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp HN - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 

TAGS: