Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim 6666 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 6666!

Sim số đẹp tứ quý 6666 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 6 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sắp sửa gặp được một người nào đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp tứ quý phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được cho là điều lành, suôn sẻ tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim tứ quý 6666 biểu tượng cho sự bền vững bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không ngừng. Đó là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Á Đông, sim số đẹp tứ quý 6666 chứa đựng số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc đức và tiền tài cho người có được nó trong tay. Điều này được luận giải là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu thị được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối chắc chắn nhất.

Theo quan điểm dân gian, số 6 thường được tin là con số đem đến các thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nổi trội trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6666 được cắt nghĩa là "tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem đến nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho những người sử dụng sim số đẹp tứ quý 6666.

Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 6666 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp HN với giá thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 6666 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 6666 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ có ngay sim số đẹp tứ quý 6666 thuộc các mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Người mua chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!

TAGS: