Sim Lộc Phát, Sim Số Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Số Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy đuôi số là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người kinh doanh coi trọng bởi khả năng đem lại sự suôn sẻ cho những ai có được số sim này trong tay. Dùng sim số đẹp đuôi số là lộc phát 68-86 đã và đang trở thành trào lưu thịnh hành từ mấy năm trở lại đây, khi loại sim số này đang ngày càng xâm chiếm thị trường Sim số đẹp.

Vì sao nên sở hữu Sim lộc phát đuôi số là 68-86?

Sim lộc phát là loại sim phong thủy có đuôi số là 68-86 với hàm nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc từ các con số theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Vì thế, bộ số 68 có hàm ý là “lộc phát”, bộ số 86 có hàm ý là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần bộ số 68-86 thì sim điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn lựa Sim lộc phát:

 

- Khi lựa Sim lộc phát người dùng phải cần cẩn thận sự hài hòa trong bộ số. Hơn thế việc sim số đuôi số là 68, 86 hay việc các bộ số này lặp nhiều lần trong bộ sim số lộc phát thì cần cẩn thận: sim không được có các số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ tại vì có nghĩa là "không lộc phát".

- 1 số bộ số đi kèm Sim lộc phát 68 - 86 có hàm nghĩa, giá thành lớn như:   

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

168: nhất lộc phát

1368: sinh tài, nảy lộc

863: phát lộc tài

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Sim Số Đẹp HN là đại lý sim số nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá thành cực thấp. Nhanh tay sở hữu ngay Sim lộc phát để mang tới nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành đạt trong công việc và cuộc sống

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Đối với khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

 ▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi

2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:

Quý khách hàng có thể mua một trong những hình thức sau:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Sim số đẹp lộc phát