Sim Lục Quý 4 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Thông thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì số 4 thường không được ưa thích tại vì theo quan niệm của người Châu Á, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để làm nên sự cân bằng trong phong thủy.

Trong các dạng sim đuôi lục quý , số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Bởi vì đó, số 4 được sử dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi lục quý 444444 mang tới rất nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Thông điệp được số 4 muốn gửi gắm tới những ai sử dụng sim đuôi lục quý 444444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng chắc chắn nhất trong công việc hay như cho con đường đời mình. Con số 4 đại diện cho sự vững trải, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang tới sự may mắn, an bình và tốt đẹp.

Chính vì thế mà số 4 không hề chứa đựng hàm nghĩa không tốt lành như trong quan niệm của người Châu Á mà hoàn toàn ngược lai, sim số lục quý 444444 được liên kết bởi 6 chữ số 4 mang tới nhiều sự may mắn, tốt đẹp và may mắn cho bản thân người dùng. Lựa chọn ngay sim số lục quý 444444 chi phí thấp nhất trên thị trường cực kỳ hợp phong thủy của tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Mobifone, Vina,Viettel, Vietnamobile và sim số máy bàn với chi phí thấp nhất thị trường. Sim lục quý 444444 dạng 10 số sim số lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn trong kho sim số lớn của Sim Số Đẹp HN sẽ cho bạn sự Lựa chọn phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS: