Sim Lục Quý Đuôi 000000 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 0

Sim Đuôi Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim lục quý 000000sim phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số không là số mở đầu trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự mở đầu của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc dải sim lục quý biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng chứa hàm nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra công việc, giàu sang và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Con số 0 là điểm thấp nhất tuy thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "số 0", bắt đầu từ chính bản thân cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Trong dãy Sim lục quý 000000, số 0 theo thuật Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng không giới hạn để cải tạo thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả sử không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Con số 0 cũng cực kỳ có hàm nghĩa giả sử bạn nói “không” với các yêu cầu chưa đúng thời gian của bạn, biết nói “không” trước các sức hút của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim lục quý 000000 ưu đãi nhất của tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfone và sim máy bàn tại Sim Số Đẹp HN để bắt đầu mọi thứ tốt đẹp hơn. Hệ thống sim lớn tại Sim Số Đẹp HN với những sự chọn lựa sim lục quý 000000 dạng 10 sốsim lục quý 000000 dạng 11 số sẽ mang lại cho chủ sở hữu sự chọn lựa hài lòng nhất. Sim lục quý 000000 sẽ mang tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều giàu sang hơn.

 

 

 

Hình thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách định cư tại khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

 

 

TAGS: