Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 sốSim số đẹp lục quý 333333 là sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, hăng hái và sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa những đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý 333333 đem lại sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết bền vững hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Sở hữu Sim số đẹp lục quý 333333 ngay bây giờ của toàn bộ các mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Vinaphone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn với giá rẻ nhất thị trường ở kho sim số - Sim Số Đẹp HN cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

TAGS: