Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 luôn được cho là con số đem tới những thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem tới nhiều tài lộc, phúc lộc cho những người sử dụng sim số đẹp lục quý này.

Theo khái niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý 666666 chứa con số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, tốt lành và tài lộc cho người có được nó. Việc này được lý giải là bởi con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa đón lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối bền chắc nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 biểu trưng cho người Ba, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó là chứng tỏ cho bạn biết bạn sẽ gặp được người sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666 cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được coi là điều lành, may mắn bởi là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim lục quý 666666 tượng trưng cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, mang lại sự thuận lợi, tràn đầy về tiền bạc hơn nữa cho những ai có được số sim này trong tay. Sim đuôi lục quý 666666 tại kho sim số - Sim Số Đẹp HN sẽ giúp tôn vinh giá trị của chủ nhân một cách tốt nhất. Sử dụng ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với giá cả tốt nhất trên thị trường của toàn bộ những nhà mạng Mobifone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với những khách hàng sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 

TAGS: