Sim Lục Quý Đuôi 999999 Mobi,Viettel,Vina 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim số đẹp lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Hàm ý con số 9 trong sim lục quý là con số đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Ngày xưa, quyền uy của hoàng tộc được biểu hiện thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong quan niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không hề đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung Quốc, cách đọc con số 9 gần giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Số 9 là con số mang tới sự suôn sẻ, an lành và sự vui sướng. [b]Sim số đẹp lục quý 999999[/b] được xếp vào hạng 1 về ý nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn mà nó đem lại cho người sở hữu sim này.

Số 9 cũng biểu hiện vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nổi trội là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - số “lộc” vì vậy sim lục quý 999999 rất được sự yêu thích của số đông với mong muốn sẽ mang tới suôn sẻ và tiền bạc, phúc lộc.

Theo giải nghĩa chữ số của Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và tôn thờ bởi chữ số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Toàn bộ những đồ dùng trong cung đình đều áp dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn với sự hoàn mỹ, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do vậy, Sim số đẹp lục quý 999999 thúc đẩy chủ sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 phản ánh năng lực trí tuệ, óc sáng tạo. Số 9 thúc đẩy những ai có được sim lục quý 999999 nhận thấy những đặc tính tiềm tàng của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để xây dựng lên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Sim Số Đẹp HN, bạn có hàng nghìn sự lựa chọn sim lục quý 999999 loại 10 số hay là loại 11 số thích hợp nhất với mong muốn và túi tiền. [b]Đại lý sim số[/b] lớn của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Mobi, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile và sim máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn bằng lòng nhất.

 

 

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 

TAGS: