Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lục quý là sim số 1 với 6 chữ số giống nhau nằm tại giữa hoặc cuối của dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người thành công săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý đem lại thuận lợi trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại bình thường, giúp đối tác không cần lục lọi ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được sim của bạn. Sim lục quý cũng được coi là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác hiệu quả, số 1 là trong thời kỳ thương trường tranh giành như Những năm này để tạo vị trí riêng cho mình. Sim lục quý sẽ gây để ý và người khác nhớ đến bạn, điều này lý giải cho việc Những năm này khi ra đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp các bảng biển chất chứa các sim ấn tượng mà ai cũng có thể ghi nhớ được chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của các chữ số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý giá trị số 1 trên thị trường sim sốsim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 9 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể lựa dòng sim số đẹp lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 777777 hay sim số đẹp lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn lựa tìm mua cho bản thân sim số đẹp lục quý của các mạng Mobifone,Viettel, Vinaphone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Vietnamobile, Sfone, Beline.

Kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp HN với số lượng lớn sim số đẹp lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí thấp nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận số 1. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở Sim Số Đẹp HN ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành đạt và niềm vui sướng được đem lại từ chiếc sim hợp mệnh.
 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Đối với bạn đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp HN


2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

TAGS: