Sim Năm Sinh 1980, Sim 1980 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm hàm ý của sim đuôi năm sinh 1980!!!

Sim năm sinh số đẹp 1980 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1980 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1980.

Sim năm sinh số đẹp 1980 - 1 loại sim số đẹp dành cho bạn sinh năm Canh Thân - 1980. Các chiếc sim số đẹp này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của người sở hữu.

Theo cách lý giải hàm ý của những con số trong thuật phong thủy, dãy số 1980 mang hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các con số có những hàm ý khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “vững bền”, tượng trưng cho sự khởi đầu, đem đến sự sinh sôi, phát triển. Số 1 tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng không ai bằng.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng} tránh được những điềm xấu, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công trong công việc.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 biểu thị cho nguồn gốc của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể làm biến đổi thế giới. Chẳng hạn một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và năng lực có khả năng biến thành một nhà khoa học nổi danh; một người chỉ dùng hai bàn tay trắng thế nhưng với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, mang hàm ý khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không những sở hữu bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được nó trong tay mà còn là sim độc bộc lộ thương hiệu cá nhân.

Bên cạnh đó, theo tử vi ai tuổi Canh Thân thường gặp nhiều suôn sẻ về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Chính vì thế, sở hữu sim đuôi năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp nhiều thuận lợi, tài lộc phụ trợ cho vận mệnh, suôn sẻ và thuận lợi hơn trên đường đời.

Sim năm sinh số đẹp 1980 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bạn và mang lại tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1980 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các bạn sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS: