Sim Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Đẹp Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1982!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1982 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1982.

Số đông những người sinh năm Nhâm Tuất - 1982 thường hay sử dụng sim năm sinh 1982 để tạo nên dấu ấn của bạn với bộ số chứa đựng các chữ số thể hiện điểm mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1982.

Mỗi chữ số trong sim năm sinh 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các ý nghĩa khác biệt như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số căn bản thể hiện tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên cho thế giới, đem tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, số một có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

- Chữ số 9 sở hữu hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo quan niệm phương Đông, con số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự thành công cho bạn nhờ khả năng đem lại nhiều may mắn, cơ may cũng như tránh được điều xấu. Theo người Trung Quốc, con số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, thể hiện con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Số 2 theo phong thủy sở hữu hàm ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện suôn sẻ do nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân đối âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dải số nội bật này không chỉ là sim số dễ nhớ với người có được nó mà còn tạo nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim số đẹp năm sinh 1982 nếu như phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người vận dụng sẽ khiến cho nó trở thành ý nghĩa và giá trị hơn nhiều.

Sim số đẹp năm sinh 1982 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1982 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone và sim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim

TAGS: