Sim Năm Sinh 1983, Sim Số Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Phân tích hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim số đẹp năm sinh 1983 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1983 quan tâm nhất thời gian này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Những ai sinh năm Quý Hợi - 1983 thường lựa chọn sim năm sinh 1983 để xây dựng nên phong cách của chính bạn với dải số chứa những chữ số biểu hiện sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, đặc biệt là dải số 1983.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những chữ số được có hàm nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Theo dân gian, số 1 là số cơ bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là số khởi nguồn của thế giới, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho những con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp có hàm nghĩa thành công, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được những điều không tốt, rủi ro.

Trong phong thủy, con số 3 sở hữu ý nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng bền vững, không gì thay đổi được. Người sử dụng tin tưởng rằng đây là con số biểu trưng cho tiền tài, phát đạt và may mắn. Những ai sở hữu con số này được nhận xét là con người có năng lực lớn và đặc biệt là khát vọng về sự nghiệp.

- Hàm ý dãy số 983 nằm trong Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Nếu ghép số 1 vào dãy số 983 = 1983 mang ý nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Bộ đuôi số 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn nhiều nếu như bạn lựa chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1983 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách đang định cư tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch theo nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

TAGS: