Sim Năm Sinh 1984 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm ý của sim năm sinh 1984 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1984 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1984 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1984.

Sim năm sinh đuôi 1984 - sim năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa thích bởi vì nó không những đơn thuần mang dải số trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn có giá trị riêng được mang tới từ dải số 1984.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1984 bằng thuyết âm dương như sau:

- Số 1 có nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 bắt đầu của tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1984là một con số đẹp với thành công, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho trù phú và may mắn.

- Số 4 là con số của nền tảng bền vững và thực hiện công việc siêng năng. Nó là một con số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, chữ số 4 có ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, chữ số 4 cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Dãy số đuôi 1984 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh có bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và có giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1984 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và đem lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1984 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim

TAGS: