Sim Năm Sinh 1985 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1985

Sim Năm Sinh 1985 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1985 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1985 lưu ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1985.

Sim năm sinh số đẹp 1985 1 dạng sim số dành cho những bạn sinh năm Ất Sửu - 1985. Các chiếc sim số này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn chứa nhiều yếu tố phong thủy có tác động đến cuộc sống của chủ sở hữu. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong được có được sự thuận lợi, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1985 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Con số 1 mang hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1985 - Ất Sửu sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được các điềm không may mắn, rủi ro.

- Trong âm dương ngũ hành, số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

Sim năm sinh số đẹp Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu lộ cá tính chính người sử dụng. Hầu hết người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất cần cù, siêng năng, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những người tuổi Ất Sửu có ý chí kiên định và tinh thần kiên cường hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim năm sinh số đẹp 1985 thì các chiếc sim năm sinh số đẹp Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như là bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ chính người sử dụng an toàn nhất trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 1985 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và mang lại tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1985 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobi, Sfonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách đang sống và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

TAGS: