Sim Năm Sinh 1986 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim năm sinh đuôi 1986 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1986.

Trong thuyết âm dương, từng con số của dãy số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 được phân tích như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần là con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an bình và may mắn với phúc lộc, thành công trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được những điều không may mắn, rủi ro.

- Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Bởi vì thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

- Bộ số 986 hợp lại có hàm ý "cửu phát lộc" hay là "mãi phát lộc". Nếu bổ sung thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hay là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc kết nối của 4 con số này đem lại rất các may mắn cho chính bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1986 còn thuộc dòng sim số lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang lại vận may và phát lộc cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh đuôi 1986 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1986 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Vinaphone,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Người mua chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

TAGS: