Sim Năm Sinh 1988 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1988 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1988 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đang được đại đa số sinh năm 1988 lưu ý nhất ngày nay. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1988.

Trong âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được phân tích riêng biệt như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 mang hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng tránh được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát triển và thịnh vượng phú quý. Lối thảo số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau mang đến rất nhiều thuận lợi, bổ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi kết hợp các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự thuận lợi, tiền tài, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim đuôi năm sinh 1988 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bạn và đem lại tài lộc và công việc của những ai có được nó. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1988 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp HN
2. Trường hợp quý khách sinh sống ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!

TAGS: