Sim Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1989 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1989 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1989 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1989.

- Chữ số 1 mang nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm ý thuận lợi, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy chính vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới vui vẻ, an lành và may mắn cho chủ nhân. Hơn nữa, số 9 được coi là đại diện cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Trong phong tục phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự phú quý, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự phát đạt cho bạn nhờ việc mang tới nhiều vận may, cơ hội cũng như bỏ qua được điềm không tốt. Theo người Trung Hoa, số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, bộc lộ con đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự giàu sang vững chắc, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của người có được nó trong tay. Sự ghép nối của 2 con số này thể hiện sự trường cửu, bộc lộ sự vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm ý của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho giàu sang vững chắc, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh 1989 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1989 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn sinh sống ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ gửi sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!

TAGS: