Sim Năm Sinh 1992 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1992

Sim Đuôi Năm Sinh 1992 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1992!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1992 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Trong dân gian, số 1 là con số căn bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là con số bắt đầu của thế giới, mang tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một tượng trưng cho những người có quyền uy, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ huy.

- Số 9 có hàm nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy thành thử giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem tới sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho bạn. Mặt khác, con số 9 được coi là đại diện cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là may mắn tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu lộ sức mạnh, quyền uy vững chắc, sự thăng tiến và sự thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và hạnh phúc. Theo phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim năm sinh số đẹp 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm nghĩa đem tới suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh số đẹp 1992 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1992 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với các khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!

TAGS: