Sim Năm Sinh 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Tìm hiểu ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1994 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1994.

Theo phong thủy, các con số của dải số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 được luận giải như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 4 là chữ số của nền tảng vững chắc và thực hiện công việc siêng năng. Nó là một chữ số mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, con số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Thế nhưng, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất các thuận lợi cho bản thân người dùng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Mặt khác, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có ý nghĩa mang lại phú quý, sự bình yên và hỗ trợ cho bản thân người sử dụng loại bỏ những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn cá nhân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1994 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettelsim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim Số Đẹp HN sẽ giao số sim này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng của Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!

TAGS: