Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1995!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1995 chú ý nhất ngày nay. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Luận giải theo thuật phong thủy, dải số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được phân tích riêng rẽ trong phong thủy như sau:

- Trong dân gian, số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả sự biến đổi, là con số bắt đầu của vạn vật, đem lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Theo phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và may mắn với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Con số 5 và số 1 đều tượng trưng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Con số 5 đem đến phúc đức cho bản thân người sở hữu và gia đình. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Phong Thủy. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bản thân bạn. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1995 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang sống ở tỉnh khác:
Giao dịch theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS: