Sim Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997, Sim Số Năm Sinh 1997

Sim Đuôi Năm Sinh 1997 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 là 1 loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1997 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an lành và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 tượng trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày hình thành ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, uy quyền và mang tới sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 mang đến may mắn, tượng trưng cho sự viên mãn , tiền bạc và sức khỏe cho người dùng. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 mang hàm ý là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm mua ngay sim năm sinh 1997 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Sfone, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!

TAGS: