Sim Năm Sinh 1998 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh 1998 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1998 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1998 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1998 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1998 chú ý nhất ngày nay. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1998.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được phân tích không giống nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của vạn vật, mang đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho con người. Còn theo phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho những con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Chữ số 9 là một con số đẹp có hàm ý phú quý tài lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Trong phong tục phương Đông, số 8 là biểu tượng cho sự thành công, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ khả năng đem tới nhiều may mắn, thời cơ cũng như tránh được điều không tốt. Theo người Trung Hoa, số 8 được viết bởi 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có chức quyền, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp đem tới sự phát đạt và giúp cho chính người sử dụng thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy chính bản thân bạn tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim năm sinh rất thích hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh đuôi 1998 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1998 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobisim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim của Sim Số Đẹp HN
2. Trường hợp bạn sống và làm việc tại khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!

TAGS: