Sim Năm Sinh 2000, Sim Số Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Năm Sinh 2000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 2000!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 là 1 loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam hoa 0 với nhiều hàm nghĩa.

- Chữ số 2 theo phong thủy sở hữu hàm ý là “mãi mãi” được xem là thể hiện thuận lợi bởi nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô hình, cho pháp lực vô hạn có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà bác học lừng danh; một con người dùng đôi bàn tay trắng thế nhưng với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 khi liên kết với các bộ số phía trước trở thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa khác nhau. Nói chung, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho chủ sở hữu sự tin tưởng, trí tuệ và sự thuận lợi với sự chắc chắn rằng chính bản thân sẽ thành công trên bước đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 2000 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 2000 giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!

TAGS: