Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1987 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1987 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1987 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong thuật phong thủy, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu thị tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi nguyên cho thế giới, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Trong thuyết phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1987 - Đinh Mão sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Theo quan niệm Á Đông, số 8 tượng trưng cho sự thành công, sức khỏe và may mắn. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang lại sự thành công cho người dùng nhờ khả năng mang tới nhiều vận may, thời cơ cũng như tránh được điều không tốt. Theo người Trung Quốc, số 8 được thảo do 2 nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị cuộc đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Con số 7 là con số nhiều ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc tạo ra dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Con số 7 đem lại sự sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người. Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn bởi vì lúc nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa sự phát triển.

Khi kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dải số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết phong thủy, dãy số 1987 còn gắn với ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, uy quyền; đem lại trí tuệ, sức khỏe và niềm tin cho bạn.

Sim năm sinh đuôi 1987 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và đem lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1987 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim

TAGS: