Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau của Sim đuôi năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1991 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1991 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đa số người sinh năm 1991 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Theo thuật phong thủy, những con số của dải số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 được phân tích như sau:

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng.

- Theo dân gian, số 1 là số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy cho nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang đến hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho người sở hữu. Hơn nữa, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 có hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất những suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1991 còn nằm trong dòng sim lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm nghĩa mang đến phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1991 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu bạn sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!

TAGS: