Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh 1993 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1993 chú ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1993.

Theo thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1993 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 được giải thích như sau:

- Con số 1 sở hữu nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là một con số đẹp đưa đến phát tài phát lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tài - lộc, tượng trưng cho tài năng. Con số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự chắc chắn, mang lại tài - lộc và may mắn.

Kết hợp 4 con số này đem đến rất những suôn sẻ cho bản thân người dùng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1993 không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà nó còn có ý nghĩa đem đến tài lộc vĩnh cửu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và đem lại tiền bạc và công danh của người có được nó trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1993 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vina, Mobi,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng định cư và làm việc ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim!

TAGS: