Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1996 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1996 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1996 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu hiện mọi sự biến đổi, là số khởi nguyên của vạn vật, mang lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp đem lại thành đạt, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Chữ số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, mang đến nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Bính Tý 1996 tượng trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu hiện vị thế của bạn. Còn cặp số 96 có hàm ý “trường lộc”, đem tới may mắn, biểu tượng cho con người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 có hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh đuôi 1996 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobisim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác ở khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!

TAGS: