Sim Ngũ Quý 0, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000

Sim ngũ quý Đuôi 00000 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 00000!

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 0 thuộc dải sim số ngũ quý có hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, giàu sang mới. Ở trong dãy số đếm, con số 0 là con số khởi đầu biểu tượng cho sự khởi đầu của mọi thứ, sự khởi đầu của cuộc sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác con số 0 thuộc dải sim số ngũ quý tượng trưng cho khởi nguyên của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô biên để cải tạo thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà khoa học nổi danh; một con người dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong dãy Sim số đẹp ngũ quý 00000, con số 0 trong thuật phong thủy biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng vô biên để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Số 0 chính là nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nói chung, con số 0 mang hàm nghĩa trống rỗng, hỗn mang, khởi nguồn của vũ trụ. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi nguồn, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim đuôi ngũ quý 00000 của tất cả những mạng Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn ở Sim Số Đẹp HN.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi ngũ quý 00000 loại 10 số và sim đuôi ngũ quý 00000 loại 11 sốSim Số Đẹp HN sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!

TAGS: