Sim Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 4

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 44444 có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 không hay được yêu thích bởi vì theo quan niệm của người Trung Quốc, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để làm nên sự cân đối trong âm dương.

Trong các loại sim đuôi Ngũ Quý , số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nội bật là người Việt. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Ngũ Quý 44444 mang tới rất nhiều hàm ý cho chủ sở hữu sim đó.

Điều mà con số 4 muốn gửi tới chủ nhân sim đuôi Ngũ Quý 44444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng vững chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang tới sự thuận lợi, an lành và tốt lành.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 44444 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 44444 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 44444 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!

TAGS: