Sim Ngũ Quý 5 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 5!

Sim ngũ quý đuôi 5 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong phong thủy, số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong bộ sim số Ngũ quý biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang lại sự vui vẻ, sự an lành viên mãn, vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số Ngũ quý mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền với những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các mạng Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobisim số máy bàn ở Sim Số Đẹp HN.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 dạng 11 sốSim Số Đẹp HN sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!!

TAGS: