Sim Ngũ Quý, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số

Sim Ngũ Quý, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim Ngũ Quý là loại sim phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số nằm liền kề nhau tại giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ số ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong được sở hữu một chiếc sim không các biểu hiện sự “đẳng cấp” với bè bạn mà còn hỗ trợ việc thương mại gặp những suôn sẻ, đặc biệt là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu bạn chọn lựa tìm mua cho bản thân sim số Ngũ Quý của các mạng Vinaphone,Viettel, mobi sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile

- Là người sở hữu sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi gọi điện cho anh em bạn bè hay đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Do vậy, kết quả thực hiện công việc có các cải thiện, mang đến các chất lượng nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và cẩn trọng đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn nhanh chóng. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim của bạn có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang đến giá trị ứng dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý chính yếu phụ thuộc vào hàm ý của các chữ số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim Ngũ Quý giá trị hàng đầu là Sim Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim Ngũ Quý 8 (phát), Sim Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 00000.

Sim Số Đẹp HN chuyên cung cấp Sim đẹp với tất cả các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí thấp nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi

2. Trường hợp quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại

TAGS: