Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp Sfone ngày càng được vận dụng phổ biến. Thời gian này có không ít người mua cho bản thân và mong muốn sở hữu cho mình sim số đẹp này. Vì thế đó, Sim đẹp Sfone trở thành trào lưu thịnh hành.


Lý do vì vậy tìm Sim đẹp Sfone:

Không cần ai cũng sở hữu cho mình được một sim số đẹp. Cho nên dù rằng Sfone xuất hiện khá muộn trong ngành nghề viễn thông Việt Nam tuy nhiên ngay từ khi mới ra mắt, Sfone đã tạo được chỗ đứng ở trên thị trường và được khá đại đa số yêu thích. Điều này là tại vì mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và tốt sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone cũng thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 

Sim đẹp Sfone sở hữu cho mình đầu số 095 gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim đẹp Sfone được chia theo các dạng sau:

- Theo dạng: sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số thần tài, sim đẹp tứ quý, sim số đẹp tam hoa, sim taxi, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ mang đến may mắn cho người sở hữu sim số đẹp này khi chọn dựa trên những tính toán của thuật phong thủy, cam đoan hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và cân bằng âm dương.


Sim Số Đẹp HN đảm bảo mang đến cho Quý khách những Sim đẹp Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim tận tay miễn phí với chi phí rẻ nhất thị trường cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu cho mình Sim đẹp Sfone ngay để xây dựng thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và mang đến nhiều may mắn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Đối với quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim này đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim

TAGS: