Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá shock

Trên thị trường sim từ những năm trở lại đây thì sim đuôi Gmobile được giới chơi sim tìm bởi đầu số 099 mà Gmobile đang sở hữu là đầu số đẹp số 1 trong các đầu số hiện nay, giàu ý nghĩa và số nút cao nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile được những người làm thương mại coi là “đầu số vàng”. Số 9 đại diện cho uy quyền, sự vĩnh cửu, trường thọ, viên mãn và cũng là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi hàm nghĩa đó.

 

Lợi ích khi dùng sim số đẹp đuôi Gmobile:

▪ Sim số Gmobile giúp giới hạn phí điện thoại cho bạn so với những sim số đẹp nhà mạng khác mà không phải cần lo vì sim Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đã và đang áp dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm vừa hữu ích. Tìm kiếm cho mình bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile với tài khoản 1 1 tỷ vnđ 10 năm. Bởi đó, sở hữu sim đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số đẹp Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim số độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số đẹp Sim Số Đẹp HN.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Giao sim số tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.

2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:

Mua một trong nhiều cách như:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim của bạn.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

TAGS: