Sim Số Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi

Sim Số Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi Giá Rẻ


Sim tình nhân hay là Sim đôi thường được các đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Tình Nhân là một dạng sim số ý nghĩa, bộc lộ sự liên quan đến nhau, khẳng định người có được số sim này là tình nhân.

Khi chọn Sim Tình Nhân, bạn phải cần quan tâm nội bật tới ý nghĩa của mỗi số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Bình thường, dạng Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức giá. Với dạng Sim Tình Nhân có số có đuôi là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Dạng thứ 2 là các sim số đẹp có các con số tương đương nhau trong một dãy số số điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim số đẹp tương đương nhau ở tại đuôi số.

Ở tại đại lý sim số đẹp Sim Số Đẹp HN, bạn rất có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu ý nghĩa của của các mạng Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettel, Vinaphone tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi cặp đôi.

Nhanh tay tìm ngay Sim Tình Nhân với tất cả các mạng lớn bé với các dạng số 10 số, 11 số giá rẻ top đầu trên toàn quốc Tại Sim Số Đẹp HN để nhận những ưu ái và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp HN


2. Nếu quý khách đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: