Sim số độc 4078 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim so doc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4078 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim có đuôi số là 4078 là sim số đẹp độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số là 4078 được liên kết từ cách đọc của những con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Tại Việt Nam, trong dải sim đuôi số độc thì số 4 được áp dụng để thể hiện những nhận định với: thời tiết 4 mùa trong một năm là: xuân, hạ, thu, đông; 4 nguyên tố chính xây dựng nên vũ trụ là: đất, khí, lửa, nước; trái đất có 4 phương: đông, tây, nam, bắc. Con số 4 là đại diện cho sự bền vững, hoàn thiện và ổn định. Sự tồn tại của hai đôi tạo thành số 4 đem đến những thuận lợi và tốt đẹp.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của sinh mệnh... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một con người bằng hai bàn tay trắng nhưng với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

- Trong bộ sim đuôi số độc, Con số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm áp dụng trong nghi lễ đạo Lão. Con số 7 đại diện cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng xóa tan ma quỷ. Con số 7 đem lại sự ổn định, an toàn và tránh khỏi những rắc rối, không hề đơn giản khăn cho người sở hữu.

- Theo quan niệm phương Đông, Con số 8 tượng trưng cho sự giàu sang, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự phát đạt cho người dùng nhờ việc mang lại nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như chống lại được điều không may mắn. Theo người Trung Hoa, Con số 8 được thảo bởi 2 nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vì vậy bộ số 4078 chất chứa một ý nghĩa mang lại thuận lợi, tài lộc, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho người sở hữu. Bất cứ ai làm ăn kinh doanh cũng đều mong muốn sự nghiệp trong cả 1 năm đều suôn sẻ, không gặp khó khăn, có mức lương cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa vì vậy nếu như cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì hay hơn thế.

Sim số Độc 4078 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4078 để có được nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp HN - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức để mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!!

TAGS: